Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
VPGD TP Hà Nội: Tầng 5, Tòa A14, ngõ 3/10 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
VPGD TP HCM: Số 4-1, kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

TP.Hà Nội: 0967 998 982 - 098 777 9682
TP.HCM: 0985 6263 07 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức liên quan

Dầu chính hãng - Sự lựa chọn thông minh cho máy nén khí

Bạn muốn máy nén khí của bạn sử dụng bền, ít phải bảo dưỡng bảo trì thì bạn nên tìm dầu chính hãng cho máy nén khí của bạn. Hãy cùng tham khảo các loại dầu máy nén khí tốt nhất trên thị trường nhé.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang tràn lan các loại dầu cho máy nén khí với rất nhiều nhãn hiệu cũng như giá thành khác nhau. Quan trọng hơn là chất lượng không biết thế nào?. Để biết cách chọn mua dầu chính hãng - sự lựa chọn thông minh cho máy nén khí bạn cần phải tìm được nhà phân phối dầu giá tốt, chất lượng phù hợp cho máy nén khí của mình các bạn có thể tham khảo tại công ty Yên Phát của chúng tôi.
Công ty chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về các thương hiệu, chất lượng dầu máy nén khí uy tín nhất tại Việt Nam và hiện đang có bán tại công ty Yên Phát.

1. Dầu máy nén khí Total:

- "Total" đây là một trong những công ty dầu khí đa quốc gia của Pháp, sản xuất dầu máy nén khí hàng đầu thế giới. Ngoài ra Total cũng là một nhà sản xuất dầu công nghiệp, hóa chất rất lớn.

- Dầu máy nén khí Total có tuổi thọ dài sẽ giúp tiết kiệm chi phí thay dầu và bảo dưỡng, dầu máy nén khí Total đứng đầu về khả năng chống tạo cặn trong dầu và bảo vệ hệ thống chống ăn mòn. Giúp máy nén khí hoạt động ổn định ngay cả khi máy hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

Dầu máy nén khí chính hãng


2. Dầu máy nén khí Bp:

- Đây là loại dầu có nguồn gốc xuất xứ từ Luân Đôn, Anh quốc. Đây là một công ty năng lượng toàn cầu, lớn thứ 3 thế giới. Công ty chuyên về khai thác dầu khí, các sản phẩm dầu khí.

- Dầu máy nén khí Bp được pha chế theo công nghệ rất hiện đại có chất lượng rất tốt, được pha chế để đem lại khả năng bôi trơn cao dành cho các dòng máy nén khí cao cấp, công suất lớn.

3. Dầu máy nén khí Shell:

- Shell là một tập đoàn đa quốc gia liên kết giữa Anh và Hà Lan, đây là tập đoàn tư nhân sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu thế giới. Tại thị trường Việt Nam các sản phẩm dầu máy nén khí thường được nhập khẩu trực tiếp từ Shell Thái Lan. Shell hiện đang phân phối 2 dòng sản phẩm:

+ Dầu máy nén khí trục vít
+ Dầu máy nén khí Piston

- Dầu máy nén khí Shell được sản xuất theo công nghệ rất hiện đại có chất lượng rất tốt, được sản xuất để đem lại khả năng bôi trơn cao dành cho các dòng máy nén khí cao cấp, công suất lớn ngày nay

4. Dầu máy nén khí Caltex:

- Caltex là một thương hiệu kinh doanh dầu nhớt công nghiệp hàng đầu trên toàn cầu của tập đoàn dầu khí Mỹ Chevron.  Trong đó, thương hiệu dầu máy nén khí là một thương hiệu dầu nhớt được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng bởi chất lượng vượt trội.

- Dầu máy nén khí Caltex có hiệu năng tuyệt vời, được sản xuất đặc biệt sử dụng gốc dầu mỏ và phụ gia chống oxi hóa, chống mài mòn ưu việt. Thời gian sử dụng dầu rất dài, giúp hệ thống hoạt động không có sự cố. Được rất nhiều hãng máy nén khí khuyến cáo sử dụng.

Qua bài viết trên công ty Yên Phát hy vọng đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ của một số loại dầu máy nén khí chính hãng, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mong rằng quý khách hãy cẩn thận và nên tìm hiểu kỹ trước khi mua dầu máy nén khí nhé.


Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 0985 6263 07 - 0989 937 282.

Xem thêm: Sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí.


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất