Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
VPGD TP Hà Nội: Tầng 5, Tòa A14, ngõ 3/10 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
VPGD TP HCM: Số 4-1, kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

TP.Hà Nội: 0967 998 982 - 098 777 9682
TP.HCM: 0985 6263 07 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức liên quan

Phân biệt máy nén khí 1 cấp và 2 cấp

Cách phân biệt máy nén khí 1 cấp và máy nén khí 2 cấp sẽ giúp quý khách chọn được loại máy phù hợp nhất với mình.

Bạn đang có nhu cầu mua máy nén khí piston sử dụng trong công việc, bạn tìm kiếm trên mạng, đến cửa hàng hay đại lý bán thiết bị máy móc, bạn thường thấy có 2 loại: máy 1 cấp và máy 2 cấp? Bạn băn khoăn không hiểu một cấp và hai cấp có gì khác nhau và ưu điểm của từng loại như thế nào? Việc phân biệt tưởng trừng rất phức tạp đó nhưng thực ra rất đơn giản. Công ty Yên Phát đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu máy nén khí trên thị trường sẽ giúp bạn phân biệt 2 loại trên.

Bạn có nhu cầu muốn mua máy nén khí Piston, nhưng qua tìm hiểu trên mạng thì thấy có 2 loại là máy nén khí piston cấp 1 và cấp 2. Bạn băn khoăn không biết 2 loại này có ưu nhược điểm như thế nào và nên sử dụng loại 1 cấp hay 2 cấp? Hãy cùng tham khảo bài viết: Phân biệt máy nén khí Piston cấp 1 và cấp 2 dưới đây của chúng tôi để biết rõ hơn nhé:

Nguyên lý hoạt động

Máy nén khí 1 cấp hút khí trực tiếp từ bên ngoài qua bộ lọc khí vào piston và được truyền trực tiếp vào bình chứa khí

Máy nén khí 2 cấp lấy khí trực tiếp từ bên ngoài qua bộ lọc khí vào piston chưa truyền trực tiếp vào bình chứa, nó truyền khí vào bình làm mát khí, bình làm mát khí có nhiệm vụ làm mát khí sau đó truyền vào piston thứ 3. Từ piston thứ 3 khí được truyền vào bình chứa với độ nén cao hơn.

Phân biệt qua hình dáng bên ngoài

Có thể nhận biết qua đầu nén khí, thông thường đầu nén khí 1 cấp có 2 đầu piston, đầu nén 2 cấp có 3 đầu piston. Bình làm mát khí chỉ có ở máy nén khí 2 cấp máy nén khí 1 cấp không có bình này.Ưu điểm của máy 2 cấp với máy 1 cấp

Sử dụng máy nén khí cấp 2 sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng và giảm tiếng ồn hơn so với máy nén cấp 1.

Máy nén khí 1 cấp chỉ nén khí 1 lần trực tiếp vào bình khi sử dụng với nhu cầu công việc cao hơn máy không thể nén thêm lần nữa

Trong khi đó máy nén khí 2 cấp sau 2 lần nén khí, khí mới được truyền vào bình nếu nhu cầu công việc yêu cầu cao hon máy có thể nén thêm lần nữa lên áp cao hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy nén khí Jucai của công ty Yên Phát, máy được nhập khẩu 100%, sản xuất trên mô hình tiên tiến hiện đại được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cho tuổi thọ cao, tiếng ồn nhỏ hơn hẳn so với các loại máy nén khí Trung Quốc.

Công ty Yên Phát luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng loại máy nén khí chất lượng, hoạt động ổn định mà phù hợp với nhu cầu của xưởng, nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí đầu tư, tiết kiệm điện nhất.

Xem thêm: Phân biệt máy nén khí


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất