Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
VPGD TP Hà Nội: Tầng 5, Tòa A14, ngõ 3/10 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
VPGD TP HCM: Số 4-1, kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

TP.Hà Nội: 0967 998 982 - 098 777 9682
TP.HCM: 0985 6263 07 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức liên quan

Máy nén khí trong đời sống hàng ngày

Hiện nay trong đời sống máy nén khí được sử dụng phổ biến, rộng rãi không những trong các ngành công nghiệp mà còn trong hoạt động đời sống hàng ngày.

Hiện nay trong đời sống máy nén khí được sử dụng phổ biến, rộng rãi không những trong các ngành công nghiệp mà còn trong hoạt động đời sống hàng ngày.
Máy nén khí trong ngành công nghiệp cần cung cấp nguồn khí sạch trong các ngành y tế, nha khoa hay sản xuất thực phẩm.....thì dùng đến máy nén khí không dầu. Ngoài ra khi cần công suất lớn tại các khu công nghiệp thì có thể dùng đến máy nén khí trục vít tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà mỗi doanh nghiệp lựa chọn cho mình chiếc máy nén khí phù hợp.
Riêng trong cuộc sống hàng ngày máy nén khí có nhiều công dụng rất thực tiễn và quan trọng giúp con người có thể dễ dàng sử dụng, tiết kiệm được khá nhiều thời gian và sức lực. Những ứng dụng thường ngày khá gần gũi với chúng ta:
Dùng máy nén khí để bơm hơi xe
Hàng ngày khi đi trên đường chúng ta có thể thấy có rất nhiều quán sửa xe mọc lên mà chiếc máy nén khí là vật dụng quen thuộc được sử dụng hàng ngày. Thay bằng chiếc bơm tay máy nén khí giúp chúng ta có thể bơm hơi xe một cách nhanh chóng, không tốn thời gian, sức lực lại vô cùng tiện lợi. Nó giúp công việc của người sửa xe nhẹ nhàng hơn bao giờ hết đồng thời cũng tiết kiệm thời gian cho khách hàng.


Dùng máy nén khí để rửa xe
Không chỉ dùng để bơm hơi máy nén khí còn được dùng để rửa xe. Do áp lực khí nén máy nén khí giúp đánh bật các vết bẩn cứng đầu trên xe và dùng để xì khô xe khi đã rửa xong giúp xe tránh han gỉ.


Thông tắc cống bằng máy nén khí
Ngoài những ứng dụng quen thuộc ở trên giờ đây một dịch vụ mới được phát triển áp dụng hệ thống khí nén đó là ngành thông tắc cống.
Trước đây công việc thông tắc cống khá vất vả và khó khăn do con người cần sử dụng dụng cụ để đục, đào để xử lý thì ngày nay với việc áp dụng áp lực mạnh của máy khí nén thì việc thông tắc cống trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


Trên đây là một vài ứng dụng phổ biến của máy nén khí trong cuộc sống hàng ngày. Qua đó chúng ta có thể hiểu rõ hơn về công dụng của chiếc máy nén khí trong đời sống hàng ngày.
Ngoài những lợi ích của máy nén khí mang lại người sử dụng cũng cần quan tâm đến vấn đề an toàn khi sử dụng. Nên mua hàng chính hãng, rõ xuất xứ nguồn gốc để có chất lượng tốt nhất. Mua máy nén khí chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất hiện nay chỉ có tại công ty Yên Phát với nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo uy tín. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy hút bụi chính hãng với mức giá thành tốt nhất trên thị trường.


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất