Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
VPGD TP Hà Nội: Tầng 5, Tòa A14, ngõ 3/10 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
VPGD TP HCM: Số 4-1, kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

TP.Hà Nội: 0967 998 982 - 098 777 9682
TP.HCM: 0985 6263 07 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức liên quan

Phân phối máy nén khí chính hãng tốt nhất

Chuyên phân phối máy nén khí chính hãng giá rẻ nhất

Trên thị trường hiên nay có rất nhiều cửa hàng, cơ sở nhỏ lẻ bán máy nén khí. Nhưng không biết chất lượng ra sao, nguồn gốc xuất xứ thế nào. Vì vậy rất nhiều khách hàng không dám mua máy nén khí ở đó. Quý khách hàng cẩn thận khi mua máy ở các cửa hàng nhỏ lẻ đó. Vì rất có khả năng họ nhập hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém để bán cho những khách hàng không biết về loại máy này.

                       
Công ty Yên Phát chúng tôi là nhà phân phối và là đại lý chính hãng máy nén khí chính hãng giá rẻ giới thiệu tới quý khách các loại máy đạt chuẩn, được người tiêu dùng bình chọn là những mặt hàng chất lượng tốt như máy nén khí Puma, máy nén khí Fusheng, Kocu. Quý khách mua hàng của chúng tôi sẽ được bảo hàng từ 12 tháng đến 24 tháng.Mặc dù là dùng máy nén khí Piston, nén khí không dầu, máy nén khí trục vít mới hay máy nén khí cũ thì vẫn cần phải hiểu và nắm rõ quy trình vận hành máy sao cho máy sử dụng được bền nhất. Dưới đây mình giới thiệu cách vận hành máy để các bạn tham khảo trước khi sử dụng máy.
- Máy nén khí phải đặt cách xa những chất dễ cháy và nhiệt độ quá nóng, không nên đặt những nơi có nhiều bụi, sương muối hoặc loại khí có hại nào khác.
- Người dùng nên lắp công tắc khí và cầu chì ở phía trước dây chì. Để vận hành an toàn, nên có các bộ phận tiếp đất.
- Không nên vận hành máy ở áp suất cao hơn áp suất đã ghi ở trên bảng, hoặc môtơ phải dừng lại vì quá tải.
- Tắt nguồn tiếp vào và xả hết khí nén trước khi bảo dưỡng hoặc sửa chữa máy nén khí trục vít, và đánh dấu cảnh báo để tránh những tai nạn khi mở máy.
- Các bộ phận của cửa nên được đóng khi máy vận hành. Nếu cần chỉ dẫn để kiểm tra và sửa chữa các trạng thái vận hành, không dùng các bộ phận trên người hoặc dụng cụ chạm vào các phần đang hoạt động để tránh xảy ra tai nạn.
Chú ý:
- Thường xuyên kiểm tra lại mức dầu: Nếu dưới hoặc thấp hơn mức giới hạn thì phải cho thêm lượng dầu bôi trơn máy móc.

                     


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất