Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
VPGD TP Hà Nội: Tầng 5, Tòa A14, ngõ 3/10 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
VPGD TP HCM: Số 4-1, kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

TP.Hà Nội: 0967 998 982 - 098 777 9682
TP.HCM: 0985 6263 07 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức liên quan

Những chú ý cần biết khi chọn mua máy làm lạnh nước

Máy làm lạnh nước có nhiều tính năng như chạy êm, tiết kiệm điện, có thể tự điều chỉnh độ nóng lạnh, khi hết nước tự động ngắt điện...là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình.

Những chú ý cần biết khi chọn mua máy làm lạnh nước

Máy làm lạnh nước ngày càng được nhiều người quan tâm chú ý tới, cũng bởi thế mà có nhiều các sản phẩm máy được giới thiệu ra thị  trường, đôi khi nó lại gây một hoang mang cho người tiêu dùng là không biết chọn máy nào tốt nhất, hợp lí nhất. Sau đây, bộ phận kỹ thuật của Yên Phát xin chia sẻ những lưu ý khi mua máy làm lạnh nước.

                                    

- Mua máy làm lạnh nước phù hợp với túi tiền của bản thân. Dòng máy mà bạn muốn mua có giá nằm trong khoảng ngân sách của bạn hay không.

-  Đáp ứng đủ được nhu cầu sử dụng của bạn. Dòng máy làm lạnh nước, làm nóng nước có thiết kế tiện dụng với phần trên là hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước, phần dưới là ngăn lạnh tiệt trùng hoặc là bộ phận lọc nước. Do đó người tiêu dùng không cần phải đun sôi nước, chỉ cần úp bình nước lên máy và bật công tắc nóng lạnh theo nhu cầu sử dụng.

    + Dòng sản phẩm máy làm lạnh nước do Yên Phát cung cấp có thiết kế hiện đại theo quy trình lọc nước tiên tiến, qua nhiều công đoạn với hiệu suất lọc cực tốt, loại bỏ các chất cặn bã hay gỉ sét tích tụ trong nước, và cả mùi hôi của nước. 

     + Với ưu điểm 2 trong 1, máy làm lạnh nước có thể sử dụng như 1 chiếc tủ lạnh mini để bảo quản thức ăn, hoa quả cho bạn. Đặc biệt với dòng máy có ngăn tủ tiệt trùng có thể sử dụng tiệt trùng ly, tách...

 

                                             

- Khách hàng cần chú ý đến công suất của máy. Mỗi một loại máy sẽ được thiết kế với các chức năng, nhiệm vụ khác nhau, nên cũng có công suất khác nhau.  Nếu khách hàng chọn dòng máy có công suất từ 5RT – 40RT sẽ sử dụng máy nén xoắn ốc. Ngược lại, với các dòng máy có công suất trên 40RT thì sẽ dùng máy nén trục vít hoặc máy nén ly tâm. Các loại máy này đều sử dụng role có thể tự động ngắt điện khi hết nước. Trong quá trình sử dụng, khách hàng không kê máy sát tường hoặc gần tủ lạnh, để ở nơi thoáng mát đồng thời phải thường xuyên vệ sinh máy.

- Khách hàng nên chú ý đến thương hiệu của máy làm lạnh nước. Có nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn, nhưng nên chọn những dòng máy đã có tên tuổi trên thị trường, có tiếng về công nghệ sản xuất chất lượng tốt.

=>  Máy làm lạnh nước có nhiều tính năng ưu việt như chạy êm, tiết kiệm điện, có thể tự điều chỉnh độ nóng lạnh, khi hết nước tự động ngắt điện, …. do đó mà sản phẩm này không thể thiếu với các hộ gia đình, công ty hoặc doanh nghiệp.

Bạn nên chọn mua máy tại những nơi uy tín. Hiện nay, Công Ty TNHH XNK Thương Mại Yên Phát đnag là nhà phân phối các sản phẩm máy làm lạnh nước chính hãng hàng đầu Việt Nam cũng như Hà Nội. Nếu khách hàng phát hiện Yên Phát cung cấp hàng dởm, xin bồi thường gấp 10 lần sản phẩm.  


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất