Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
VPGD TP Hà Nội: Tầng 5, Tòa A14, ngõ 3/10 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
VPGD TP HCM: Số 4-1, kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

TP.Hà Nội: 0967 998 982 - 098 777 9682
TP.HCM: 0985 6263 07 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức liên quan

Nhận biết máy làm lạnh nước chiller chính hãng

Máy làm lạnh nước chiller được coi là đảm bảo chính hãng khi chúng đảm bảo những yếu tố: có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có phiếu bảo hành, có tem chống hàng giả, có giá cao hơn thị trường và có đầy đủ phụ kiện đi kèm.

(YenPhat.vn)- Có thể nói máy làm lạnh nước chiller hiện được phân phối không ít trên thị trường nhưng đâu mới là địa chỉ phân phối máy làm lạnh nước chiller chính hãng. Để nhận biết một sản phẩm là hàng chính hãng hay hàng nhái không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ và nhất là với một chiếc máy đắt tiền như máy làm lạnh nước chiller. Vậy những dấu hiệu nhận biết máy làm lạnh nước chiller chính hãng sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy ạ:

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

--> 10 ứng dụng bất ngờ của máy làm lạnh nước

--> Cách bảo trì hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp hiệu quả

--> Địa chỉ nào bán máy làm lạnh nước water chiller chính hãng

 

Máy làm lạnh nước chiller chính hãng

 

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

Một sản phẩm được coi là chính hãng hay không đầu tiên phải kể đến chúng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không? Và để đánh giá máy làm lạnh nước chiller có chính hãng hay không bạn cần phải kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thể hiện ở chỗ: có in nhà sản xuất, địa chỉ rõ ràng, ngày sản xuất, nơi sản xuất,….Lưu ý: Không có hiện tượng tẩy xóa, in đè lên thì mới đáng tin cậy.

 

Có phiếu bảo hành sản phẩm:

Với một địa chỉ phân phối máy làm lạnh nước chất lượng thì luôn đi kèm với phiếu bảo hành để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm sau khi mua hàng. Phiếu bảo hành sẽ được ghi rõ thời gian bảo hành từ ngày nào tới ngày nào có địa chỉ của công ty và những điều kiện để được bảo hành. Bạn cần giữ cẩn thận phiếu này để được hỗ trợ sửa chữa bảo hành mỗi khi gặp sự cố với máy làm lạnh nước mà bạn không thể kiểm soát trước được.

 

Có tem chống hàng giả:

Khi mua bất cứ một sản phẩm nào chứ không riêng gì máy làm lạnh nước nếu có tem chống hàng giả của nhà sản xuất thì còn lo gì về chất lượng sản phẩm đúng không nào? Bởi thế bạn cần phải chú ý đến tem chống hàng giả nếu muốn mua được máy làm lạnh nước chiller chính hãng nhé. Lưu ý tem này nhiều địa chỉ vẫn có thể làm giả hòng đánh lừa khách hàng nên bạn cần kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

 

Giá thành cao hơn giá thị trường:

Nếu máy làm lạnh nước chiller mà giá rẻ hơn thị trường thì chắc chắn đó không phải là hàng chính hãng. Người xưa có câu “tiền nào của nấy” và châm ngôn ấy luôn đúng từ trước tới nay. Giá rẻ thì làm gì có chuyện chính hãng vì để sản xuất một sản phẩm chính hãng sẽ rất tốn kém chi phí. Vậy bạn đừng ham rẻ để rồi mua phải những sản phẩm máy làm lạnh nước chất lượng lởm sử dụng chưa được ba hôm đã hỏng hóc phải sửa chữa bảo hành sản phẩm rồi.

 

Có đầy đủ phụ kiện đi kèm:

Khi mua máy làm lạnh nước chính hãng thì chúng luôn có đầy đủ phụ kiện đi kèm và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Bạn đừng coi thường những phụ kiện này nhé, chúng rất cần thiết và quan trọng cho quá trình vận hành hệ thống làm lạnh nước được trơn tru hiệu quả nhất đấy ạ. Và có thể bạn cần quan tâm tới màu sắc, kích thước, thông số kỹ thuật sản phẩm có đạt tiêu chuẩn không trước khi quyết định bỏ một khoản tiền lớn ra mua máy làm lạnh nước.

 

Nếu thiếu 1 trong những yếu tố trên thì đó rất có thể không phải là một sản phẩm máy làm lạnh nước chính hãng. Bạn cần phải cẩn trọng trước khi bỏ một khoản tiền lớn ra mua máy làm lạnh nước để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

Với những thông tin hay trên mà Yên Phát đưa ra đảm bảo bạn đã có cái nhìn tổng thể về sản phẩm máy làm lạnh nước chiller chính hãng rồi đúng không nào? Nếu bạn cần được hỗ trợ tư vấn mua máy làm lạnh nước tốt nhất xin vui lòng liên hệ 0985.6263.07 hoặc truy cập website: yenphat.vn để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.

 

 


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất