Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
VPGD TP Hà Nội: Tầng 5, Tòa A14, ngõ 3/10 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
VPGD TP HCM: Số 4-1, kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

TP.Hà Nội: 0967 998 982 - 098 777 9682
TP.HCM: 0985 6263 07 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức liên quan

Máy làm lạnh nước là gì?

(YenPhat.vn)- Máy làm lạnh nước đã có mặt trên thị trường Việt Nam rất lâu rồi nhưng phải đến mấy năm gần đây nó mới được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Đây là một thiết bị máy móc rất tiện ích cho cuộc sống con người. Bạn biết đấy, một năm có bốn mùa và mùa hè của nước ta có thể nói là nóng rất nóng và lúc này máy làm lạnh nước là sự lựa chọn số 1 trong bất cứ gia đình, văn phòng làm việc, cơ quan, doanh nghiệp nào,…

 máy làm lạnh nước là gì

Máy làm lạnh nước thích hợp cho mùa hè nóng bức ở Việt Nam


Máy làm lạnh nước là gì?

Máy làm lạnh nước có thể hiểu đơn giản là thiết bị giúp làm lạnh nước nhanh chóng, hiệu quả dù nước có nóng đến mấy hay thời tiết khắc nghiệt thế nào để phục vụ đời sống con người.
Trong ngành máy lạnh, điện lạnh thường xuất hiện thuật ngữ chiller – đó chính là nơi tạo ra nguồn lạnh để làm mát hoặc làm lạnh các đồ vật, môi trường hay thực phẩm. Một chiller được trang bị hệ thống 4 thiết bị chính để thực hiện chu trình nhiệt gồm van tiết lưu, máy nén, thiết bị ngưng tụ và thiết bị bay hơi. Bất kỳ loại máy lạnh, tủ lạnh, máy làm lạnh nước hay các loại máy móc hoạt động theo chu trình nhiệt đều có sử dụng chiller trong cấu tạo và nguyên lý hoạt động.
Máy làm lạnh nước cũng là một máy chiller, có cấu tạo cũng gồm các thành phần chính nêu trên. Ở máy làm lạnh nước cũng là sự kết hợp của 2 luồng khí nóng và khí lạnh để đáp ứng được yêu cầu sử dụng.

 máy làm lạnh nước công nghiệp

Máy làm lạnh nước công nghiệp 


Hiện nay, máy làm lạnh nước công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành nghề và cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Các water chiller có nhiệm vụ tách riêng 2 dòng nhiệt lạnh và nhiệt nóng, phần nhiệt nóng được giải tỏa ra ngoài môi trường, phần nhiệt lạnh được dùng để tạo ra nước lạnh theo yêu cầu. Hầu hết các loại máy làm lạnh nước đều có công suất hoạt động rất mạnh mẽ, có thể cho nhiệt độ đầu ra của nước khoảng 6 – 30 độ C và cũng có thể hạ nhiệt độ nước nóng 90 độ C xuống còn ở nhiệt độ bình thường của nước (30 độ C).

 máy làm lạnh nước hoa quả

Máy làm lạnh nước hoa quả, nước giải khát,.....


Ứng dụng của máy làm lạnh nước trong đời sống như thế nào?

Máy làm lạnh nước được dùng rộng rãi, ở đó nó hoạt động chủ yếu theo nguyên tắc dùng nước lạnh tạo ra để làm mát hệ thống không khí hoặc nguồn nước bên trong môi trường nào đó.

+ Máy làm lạnh nước là một phương pháp giải nhiệt công nghiệp rất tối ưu: Quá trình trộn bê tông, công nghiệp nước giải khát, thực phẩm, rượu hay pha trộn hóa chất đều cần sử dụng nước lạnh tạo ra từ máy làm lạnh nước.

+ Điều hòa không khí: Máy làm lạnh nước có thể tạo ra nước lạnh cho hệ thống điều hòa trung tâm nước ở nơi đông người như trung tâm thương mại, xưởng sản xuất công nghiệp,... với nhiệt độ điều chỉnh từ 7 đến 12 độ C.

Máy làm lạnh nước quả là một thiết bị rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta đúng không nào? Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị máy làm lạnh nước cho công việc và cuộc sống của mình xin vui lòng liên hệ 0985.6263.07 hoặc truy cập website: yenphat.vn để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn.

 

Yên Phát hiện đang nhập khẩu và phân phối rất nhiều loại máy làm lạnh nước các loại thiết kế kiểu mới, hiện đại phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Máy làm lạnh nước Yên Phát cam kết chính hãng giá tốt, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc và MIỄN PHÍ vận chuyển, lắp đặt trong nội thành Hà Nội. Tin Sốc Sốc Sốc- Ưu đãi GIẢM GIÁ MÁY LÀM LẠNH NƯỚC khi LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TRƯỚC.


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất