Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
VPGD TP Hà Nội: Tầng 5, Tòa A14, ngõ 3/10 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
VPGD TP HCM: Số 4-1, kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

TP.Hà Nội: 0967 998 982 - 098 777 9682
TP.HCM: 0985 6263 07 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức liên quan

Lý do gì ngăn bạn không mua máy nén khí giá rẻ?

Nếu hỏi 10 người Việt Nam rằng có thích hàng giá rẻ không thì có đến 8 người trả lời rằng có; 2 người còn lại sẽ chần chừ muốn tìm hiểu thêm về chất lượng sản phẩm rồi mới quyết định mua hay không. Đối với sản phẩm máy nén khí cũng vậy, tâm lý muốn dùng hàng giá rẻ đã ăn sâu vào tiềm thức nên người tiêu dùng thường chú ý đến giá cả nhiều hơn chất lượng.

Vậy điều gì có thể khiến người tiêu dùng từ bỏ các sản phẩm may nen khi gia re và đến với các dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng nhưng giá thành cao.

Bài liên quan:

Nên chọn mua máy nén khí Puma vì sao?

Thực trạng máy nén khí giá rẻ tại Việt Nam

Chỉ cần lên mạng và tìm từ khóa: mua máy nén khí; chỉ trong vòng 0,56 giây Google đã đưa ra 1.190.000 kết quả địa chỉ bán máy nén khí. Điều này cho thấy rằng các đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này trên thị trường vô cùng nhiều. Thế nhưng chất lượng sản phẩm tại các địa chỉ đó như thế nào thì không ai có thể kiểm chứng được.

Việc các cơ quan chức năng không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Kết hợp với điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn nhưng nhu cầu sử dụng chính là lý do khiến cho các loại máy nén khí cũ, máy nén khí giá rẻ chất lượng thấp tung hoành trên thị trường.

may-nen-khi-gia-re

Nhu cầu sử dụng lớn nên các loại máy nén khí giá rẻ chất lượng kém tràn ngập thị trường

Không phân biệt được hàng chính hãng và hàng giả

Các loại máy nén khí puma đài loan, máy nén khí trục vít kobelco, máy nén khí Hàn Quốc… hàng giả hàng nhái giá thành rẻ hơn máy nén khí chính hãng gấp vài lần.

Người dùng không có kiến thức nên không thể tự mình kiểm tra sản phẩm đó có đúng là sản phẩm chính hãng hay không. Chỉ thấy trên máy có dòng chữ Technology of Japan hoặc Italy Technology thì đã tin rằng đó là sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

Cho đến khi máy không hoạt động phải sửa chữa máy nén khí thì mới biết rằng mình mua phải hàng Trung Quốc rởm. Những loại mặt hàng Trung Quốc thường có sẵn phụ kiện máy nén khí giá rẻ đi kèm theo. Nên khi xảy ra vấn đề thường là những vấn đề vô cùng nghiêm trọng.

 

 may-nen-khi-dd

Để mua được máy nén khí chất lượng cần đến với các địa chỉ phân phối chính hãng

Vì sao không nên mua máy nén khí giá rẻ?

  • Máy nén khí giá rẻ thường là máy nén khí cũ hàng giả, hàng nhái chất lượng kém.
  • Linh kiện sản phẩm đi kèm chất lượng kém.
  • Dịch vụ bảo hành, sửa chữa kém.
  • Máy hoạt động không hiệu quả, ảnh hưởng đến năng suất.
  • Tốn kém chi phí sửa chữa, thậm chí còn phải mua máy mới hoàn toàn.

Vậy câu hỏi đặt ra là máy nén khí nào tốt nhất hiện nay? Các dòng máy nén khí Nhật, máy nén khí Hàn Quốc chính hãng giá thành tuy đắt hơn một chút nhưng so về chất lượng sản phẩm thì lại tốt hơn. Thời gian sử dụng lâu hơn và năng suất hiệu quả công việc cao. Giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

Với những thông tin trên, Yên Phát chân thành khuyên người tiêu dùng hãy lựa chọn các sản phẩm máy nén khí chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Có như vậy bạn mới có thể lựa chọn được những sản phẩm hoạt động tốt và bền trong suốt một thời gian dài.


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất