Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
VPGD TP Hà Nội: Tầng 5, Tòa A14, ngõ 3/10 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
VPGD TP HCM: Số 4-1, kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

TP.Hà Nội: 0967 998 982 - 098 777 9682
TP.HCM: 0985 6263 07 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức tổng hợp

Cổng tự động âm sàn là gì? Hoạt động thế nào?

Hiện nay, loại cổng tự động âm sàn đã và đang được rất nhiều các chủ đầu tư vô cùng ưa chuộng và giới thiệu đến các chủ biệt thự hay điền viên để sử dụng trong không gian của mình. Đặc biệt, với những đặc tính tiện dụng, giúp tiết kiệm thời gian, cũng như an toàn và vô cùng thông minh của một chiếc cổng tự động với những thiết kế đẹp mắt.

Hiện nay, loại cổng tự động âm sàn đã và đang được rất nhiều các chủ đầu tư vô cùng ưa chuộng và giới thiệu đến các chủ biệt thự hay điền viên để sử dụng trong không gian của mình. Đặc biệt, với những đặc tính tiện dụng, giúp tiết kiệm thời gian, cũng như an toàn và vô cùng thông minh của một chiếc cổng tự động với những thiết kế đẹp mắt.

Cổng tự động âm sàn

Cổng tự động âm sàn

 

==>> Có thể bạn quan tâm: Barie chắn Cổng

Cổng tự động âm sàn là gì?

Cổng tự động âm sàn là một trong những loại cổng tự động được thiết kế vô cùng thông minh và tinh tế cùng với toàn bộ phần mô tơ cũng như động cơ chạy đều được chôn ở bên dưới mặt đất. Đây chính là phần đặc biệt nhất của loại cửa tự động âm sàn này so với những loại cổng thông thường. Với loại cổng này thì việc động cơ hoạt động sẽ không được nhìn thấy mà được thiết kế hoàn toàn ở bên dưới mặt đất. Hơn nữa, hệ thống động cơ sử dụng trong loại cổng này thường sẽ giống như động cơ của các loại cổng tự động thông thường. Tuy nhiên, trong suốt quá trình thi công cửa tự động thì việc hoạt động mô tơ sẽ tác động trực tiếp đến cánh cổng để có thể chuyển động thay vì để lộ ra bên ngoài. Ở bên ngoài, người dùng sẽ chỉ nhìn thấy được cánh cửa tự động đóng mở mỗi khi sử dụng bộ điều khiển.

Cấu tạo của cổng tự động âm sàn

- 1 Motor điện 

- 1 Board mạch điều khiển động cơ

- 1 thanh ray nhôm hợp kim

- 4 con lăn cửa tự động

- 2 mắt cảm biến cửa tự động

- Dây curoa, dẫn hướng sàn, hệ gá và chốt chặn.

- Cảm biến an toàn được tự động đảo chiều, khóa điện.

Cửa tự động đóng mở ngoài việc được sử dụng mắt thần cảm biến phát hiện người vẫn còn có thể lắp đặt được các thiết bị khác tương đương như sau:

+ Nút bấm gắn cánh kính.

+ Cảm biến không tiếp xúc.

- Cảm biến vô cùng an toàn thường được sử dụng cho cửa tự động nhằm khắc phục điểm mù giữa 2 cánh kính 20cm. Nếu khi có người đứng thì cửa sẽ không đóng lại đây được gọi là cảm biến chống kẹp. Khác với các cảm biến dành cho cổng tự động thì cảm biến cửa tự động sẽ nhỏ hơn và được gắn vào hai bên của cửa và thường là những cửa tự động được sử dụng đầu đọc vân tay hay nút bấm sử dụng cảm biến an toàn nhằm tăng mức độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

 

Cấu tạo của cổng tự động âm sàn

Cấu tạo của cổng tự động âm sàn

Ưu điểm của cổng tự động âm sàn

Cổng tự động âm sàn chính là loại cổng thuộc dòng cổng tự động do đó nó sẽ mang ưu của một loại cổng tự động thực thụ. Do cổng được sử dụng động cơ mô tơ để giúp kéo đẩy vì thế cổng tự động âm sàn sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cũng như sức người khi mở, mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi ra vào khi phải đối mặt với cả cánh cổng lớn và việc đóng mở là vô cùng khó khăn. Đối với những chiếc cổng tự động thì thao tác đóng mở chỉ đơn giản là  một nút nhấn nhẹ nhàng, là người dùng đã có thể đánh xe vào sân hay nhà một cách an toàn. Ngoài ra, đa số những chiếc cổng tự động âm sàn đều giống như cổng tự động thông thường bởi nó có khả năng bảo mật và độ an toàn rất cao. Hệ thống cửa được kết nối cùng với các thiết bị thông minh, giúp kiểm soát hiện đại, giữ gìn an ninh, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chất liệu làm nên các cánh cổng âm sàn vô cùng kiên cố và sở hữu độ bền cực cao.

==>> Xem thêm: Cổng trượt tự động là gì?

Nguyên lý hoạt động của cửa tự động âm sàn

Cổng tự động âm sàn được sử dụng 2 motor mở 2 bên. Đặc biệt, được lắp đặt âm phía dưới mặt đất và được băng với nền giúp đảm bảo được độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao cùng khả năng vận hành vô cùng hiệu quả. Động cơ của cổng tự động âm sàn cũng được thiết kế rất khác đặc biệt với khả năng chống nước tốt phòng những trường hợp bị ngập lụt. Trục động cơ của cổng tự động âm sàn được thiết kế 1 tay đòn gắn với mép dưới của cánh cổng để nhằm giúp quá trình đóng mở được dễ dàng hơn. Với động cơ được lắp âm  dưới đất do đó sản phẩm rất chú trọng đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho bộ cổng. Hơn nữa, sản phẩm đã được đánh giá là rất gọn nhẹ và tinh tế bởi thiết kế vô cùng đặc sắc.

Mạch điều khiển cổng tự động âm sàn được người dùng đánh giá là động cơ rất linh hoạt mềm mại. Nhờ vào bộ cảm biến an toàn được lắp đặt ở 2 bên cổng vì vậy khi có vật cản thì cổng sẽ tự động phát hiện và thông báo cho người sử dụng. Không chỉ vậy, cổng tự động âm sàn cũng được trang bị bộ 2 điều khiển từ xa có thể giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển cổng từ 30-50m. Đặc biệt, sản phẩm còn có thể tích hợp thêm nhiều bộ điều khiển từ xa dành cho các thành viên khác trong gia đình.

Nguyên lý làm việc của cổng tự động âm sàn

Nguyên lý làm việc của cổng tự động âm sàn

Như vậy, trên đây là một số thông tin về cổng tự động âm sàn là gì, hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn để có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất khi muốn sở hữu cổng âm sàn tự động. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

 


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất