Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
VPGD TP Hà Nội: Tầng 5, Tòa A14, ngõ 3/10 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
VPGD TP HCM: Số 4-1, kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

TP.Hà Nội: 0967 998 982 - 098 777 9682
TP.HCM: 0985 6263 07 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức liên quan

Cách sử dụng an toàn máy nén khí

Cách để sử dụng an toàn máy nén khí không phải ai cũng biết. Sau đây là một vài điều cơ bản giúp bạn có thể sử dụng máy nén khí an toàn và hiệu quả.

Nên đặt máy nén khí trong một phòng đáp ứng các yêu cầu sau:
- Phòng rộng rãi và đủ sáng để vận hành và bảo dưỡng, máy được giữ cách âm, cách tường bao quanh và trần ít nhất là 1,2 - 1,3 mét. Phòng cần có cửa thông gió phù hợp. - Ánh nắng có thể làm ảnh hưởng tới việc tăng nhiệt độ môi trường. - Môi trường không được quá nóng (<40oC) và bụi, máy cần có quạt làm mát với lưu lượng lớn hơn lưu lượng của quạt máy nén. - Với kết cấu trong hộp và được đặt trên giá, máy nén loại này có thể di chuyển trên các nền xung quanh. Nếu di chuyển lên trên gác, bạn phải có những biện pháp bảo vệ tránh mài mòn.


Yêu cầu lắp đặt máy
- Nên lắp một hệ thống cung cấp nguồn độc lập riêng cho máy, nó có thể ngăn ngừa sự quá tải hoặc không cân bằng của 3 pha khi nối với các thiết bị khác và 3 pha có hiệu điện thế ổn định. - Sửu dụng dây cáp điện đúng với yêu cầu. - Tỷ lệ nguồn ra và môtơ phải giống nhau. - Kiểm tra tránh sự rò rỉ các đường ống khí hoặc ống nước.
Trước khi vận hành máy ta nên kiểm tra an toàn hệ thống điện, kiểm tra an toàn hệ thống đường ống, vị trí các van ở trạng thái hiệu dụng, van cấp khí đầu ra mở. Bật nguồn và khởi động các thiết bị ngoại vi của máy nén như máy sấy khô khí trước. - Khởi động máy nén và chắc chắn rằng nó làm việc bình thường.
Chú ý:
- Khi sử dụng được một thời gian, kiểm tra lại mức dầu, nếu dưới hoặc thấp hơn mức giới hạn, cho thêm lượng dầu bôi trơn máy móc. - Nếu thấy những biểu hiện khác thường, ấn nút “OFF” hoặc nút khẩn cấp, chỉ khởi động lại sau khi giải quyết xong hư hỏng.
Thông thường khách hàng sử dụng máy nén khí Puma và Fusheng nhiều nhất.


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất