Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
VPGD TP Hà Nội: Tầng 5, Tòa A14, ngõ 3/10 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
VPGD TP HCM: Số 4-1, kênh 19/5, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

TP.Hà Nội: 0967 998 982 - 098 777 9682
TP.HCM: 0985 6263 07 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức liên quan

10 ứng dụng bất ngờ của máy làm lạnh nước công nghiệp

Hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp thật có những ứng dụng không hề nhỏ trong đời sống mang lại những lợi ích vô cùng to lớn trong ngành công nghiệp sản xuất, trong giải nhiệt công nhiệt hay trong điều hòa không khí tại những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,...

Máy làm lạnh nước công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nhựa, mạ điện, điện tử, hóa chất, dược phẩm, in ấn, chế biến thực phẩm và rất nhiều ngành công nghiệp khác. Có thể nói sự ra đời của máy làm lạnh nước đã tạo một bước ngoặt lớn cho tất cả các ngành công nghiệp hiện nay giúp giải nhiệt công nghiệp, điều hòa không khí trong một không gian rộng lớn mang lại hiệu quả kinh tế cao.  

 ứng dụng của máy làm lạnh nước công nghiệp

 

Máy làm lạnh công nghiệp (phạm vi điều chỉnh nhiệt độ: + 20 ℃ đến -25 ℃) được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau.  

 

1.Công nghiệp hóa chất- 2. Sản phẩm nhựa công nghiệp, hộp nhựa, phim, ống, dây điện, các ngành công nghiệp lốp xe- 3. Mạ điện- 4. Công nghệ dược phẩm- 5. Ngành công nghiệp điện tử- 6. Ngành công nghiệp kim loại- 7. Thực phẩm và ngành công nghiệp giày dép ngành nước giải khát- 8. Phòng thí nghiệm thiết bị y tế- 9. Quang dụng cụ- 10. Nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,….

 

Tìm hiểu kỹ hơn về những ứng dụng của máy làm lạnh nước công nghiệp:

1. Công nghiệp hóa chất

Chủ yếu được sử dụng trong lò phản ứng hóa học (trao đổi nhiệt hóa học) giúp làm mát kịp thời đi sức nóng rất lớn tạo ra bởi các phản ứng hóa học nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm.

2. Sản phẩm nhựa công nghiệp, hộp nhựa, phim, ống, dây điện, các ngành công nghiệp lốp xe

Máy làm lạnh nước công nghiệp được ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất nhựa (TV, máy tính, máy giặt, điện thoại di động, tủ lạnh, điều hòa không khí, đồ chơi bằng nhựa, phụ tùng xe nhựa, vv) bởi khả năng làm mát kịp thời và hiệu quả (làm mát) của máy làm lạnh nước sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới chất lượng bề mặt sản phẩm, ảnh hưởng đến năng suất, chi phí sản xuất và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Chẳng hạn, thùng nhựa trong quá trình sản xuất không được làm mát kịp thời và xác định đúng kích thước sẽ làm sản phẩm không bằng phẳng, màu sắc không tươi sáng, chỗ dày chỗ mỏng thậm chí không ra hình thù gì dẫn đến chất lượng sản phẩm thấp. Chính vì thế máy làm lạnh sử dụng để cung cấp nước lạnh (gió) làm mát không chỉ có thể cải thiện chất lượng sản phẩm mà còn nâng cao hiệu quả sản xuất.

3. Mạ điện

Mạ điện là dùng tác dụng của dòng điện để phủ một lớp kim loại lên trên bề mặt vật thể. Mục đích mạ là thường để tăng thêm vẻ đẹp, để chống gỉ, giữ vệ sinh cho đồ vật, chẳng hạn sắt tây làm vỏ đồ hộp đựng thực phẩm đều được mạ thiếc.

Trong quá trình mạ điện, nhiệt độ dung dịch mạ dần dần tăng lên ảnh hưởng đến sản phẩm mạ điện có bóng đẹp, trơn phẳng không và sự ra đời của máy làm lạnh nước giúp làm mát và duy trì nhiệt độ mạ giúp hiệu quả sản xuất được cải thiện rất nhiều.

4. Công nghiệp dược phẩm

Máy làm lạnh nước công nghiệp được ứng dụng trong công nghệ dược phẩm giúp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm xưởng sản xuất thuốc do phản ứng nhiệt tạo ra nhằm đảm bảo chất lượng thuốc được tốt nhất.

5. Công nghiệp điện tử

Trong quá trình sản xuất các linh kiện điện tử cần thiết để cho phép các tổ chức thành phần hoặc làm mát các linh kiện điện tử để kiểm soát các thông số hoạt động trong thiết kế của nhà nước ở nhiệt độ đặc biệt.

 

LOADING……Xem thêm ứng dụng của máy làm lạnh nước tại đây

 

Hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp thật có những ứng dụng không hề nhỏ trong đời sống mang lại những lợi ích vô cùng to lớn trong ngành công nghiệp sản xuất, trong giải nhiệt công nhiệt hay trong điều hòa không khí tại những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…Với những thông tin ở trên Yên Phát tin rằng bạn đã có cái nhìn tổng thể về hệ thống máy làm lạnh nước và những ứng dụng quan trọng của nó rồi đúng không nào?

 

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt máy làm lạnh nước công nghiệp Yên Phát đã được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng chọn mua sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy làm lạnh nước cho doanh nghiệp mình hãy liên hệ 0985.6263.07 hoặc truy cập website: yenphat.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm và được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé.


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm được mua nhiều nhất